Sugar daddy là gì?

Trong thời gian gần đây, chúng ta thường xuyên nghe thấy từ Sugar baby và Sugar daddy nhưng không hiểu nó có nghĩa là gì mà được nhiều người nhắc đến vậy.

Trong bài viết này, chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu để làm rõ hơn về vấn đề này.

I. Sugar daddy là gì?

Sugar trong tiếng Ạnh có nghĩa là đường.

Daddy trong tiếng Anh là một cách gọi thân thương của những đứa trẻ dành cho người bố của mình. Sugar daddy được dịch là “người bố ngọt ngào” hay còn gọi ngắn gọn là “bố đường”.

Sugar baby cũng có nghĩa tương tự với Sugar daddy . Từ Baby là cách gọi yêu thương của bố mẹ dành cho con cái của mình. Sugar baby được dịch là “bé đường”

II. Sự thật về mối quan hệ Sugar baby và Sugar daddy

Tuy nghĩa của hai từ này rất đơn giản và nghe có vẻ rất đáng yêu. Nhưng nghĩa thực sự mà người ta muốn nói đến lại không phải như vậy.

Sugar daddy ở đây muốn nói đến là những người đàn ông thành đạt, nhiều tiền, có địa vị trong xã hội

Sugar baby ám chỉ những cô gái trẻ có lối sống hưởng thụ và muốn có người chu cấp tiền bạc cho những thú vui xa hoa của mình.

Những ông bố đường thì thường có thói chăng hoa nhưng lại là những gã đàn ông lắm tiền, tìm tới các bé đường để thực hiện các cuộc trao đổi tình tiền. Mối quan hệ này thường được gọi là ba nuôi và con nuôi. Nhưng mối quan hệ thực chất của họ là tình nhân.

Những người đàn ông này thường là những người đã có gia đình. Họ sẽ tìm tới các bé đường để chu cấp về mặt tiền bạc, thậm chí giúp đỡ cả về công việc. Đổi lại, các bé đường sẽ phải phục vụ các quý ông lắm tiền này bằng thân xác và phục vụ nhu cầu tình dục của các quý ông khi các quý ông này có nhu cầu.

Mối quan hệ này được duy trì bằng tình và tiền. Tùy vào độ giàu có của các quý ông mà họ có các yêu cầu khác nhau khi tuyển Sugar baby. Đối với các quý ông thật sự giàu có thì họ yêu cầu các bé đường của mình phải là những cô gái trẻ đẹp, độc thân và còn phải có tri thức. Nhất là các cô giá trẻ đang là sinh viên, họ có nhan sắc, tuổi trẻ và có trình độ học vấn. Những cô gái này chấp nhận cuộc sống làm bồ nhí để có được các khoản tiền hàng tháng thỏa mãn cho thú vui ăn chơi hưởng thụ của mình.

Và tất nhiên, cái gì cũng có cái giá của nó. Nếu các cô gái trẻ được thỏa mãn nhu cầu về vật chất thì họ phải đánh đổi lại cả thẫn xác, tuổi trẻ và nhân cách của mình.