Sim đầu số 086 là nhà mạng nào? Lý do nên sử dụng sim số đẹp đầu số 086

I. Đầu số 086 là của nhà mạng nào

Đầu số 086 là một đầu số rất đẹp của nhà mạng viễn thông Vietel. Đây là một đầu số có ý nghĩa đem lại tài lộc và may mắn cho người dùng nên chúng luôn được săn đón, nhất là những người ưa chuộng sim số đẹp và những người làm ăn kinh doanh thì càng mong muốn sở hữu.

Theo quan niệm của giới mộ điệu thì số 8 trong từ Hán Việt được gọi là “bát”, và được đọc lái là “phát”. Phát ở đây được gắn với phát tài, phát lộc, biểu thị sự thăng tiến trong công việc, sự nghiệp và kinh doanh.

Số 6 được đọc là “lục” trong từ Hán Việt, và nó còn được đọc lái là “lộc”. Ở đây lộc chính là tài lộc và là sự may mắn trong cuộc sống.

Khi hai số 8 và 6 được kết hợp với nhau chúng sẽ mang ý nghĩa là phát lộc. Đây là mong muốn của con người trong công việc và kinh doanh. Sự kết hợp hoàn hảo này đem lại ý nghĩa lớn đối với những người yêu thích sim số đẹp.

Các loại đầu số 086 còn được rao bán với giá khá cao so với các đầu số khác. Nhất là các sim đi kèm với đầu 086 là phần đuôi có 4 số giống hệt nhau. Những loại sim đó được gọi là sim tứ quý, chúng thường được người dùng săn lùng với giá bán rất cao. Những người đam mê sim số đẹp thì học có thể bỏ ra một số tiền rất lớn để sở hữu được số điện thoại đẹp mà mình mong muốn.

II. Quan niệm sử dụng sim số đẹp

Những người kinh doanh thường rất ưa chuộng các sim đầu 086 của nhà mạng Vietel vì họ quan niệm các đầu số này sẽ mang đến may mắn và phát tài phát lộc trong kinh doanh, giúp cho họ kinh doanh thuận lợi và phát đạt. Chính vì thế mà giá thành của các loại sim này được đẩy lên cao ở các đại lí bán sim.

Để không bị mua phải các sim yêu thích với giá quá cao thì các bạn nên chọn các đại lí uy tín được ủy quyền để mua sim với giá cả hợp lí.

Ngoài ra, khi thị trường rất nhiều sim 11 số thì loại sim 10 số với đầu số đẹp như vậy lại càng được ưa chuộng hơn nữa. Vù theo quan niệm của người dùng, sim 10 số là số chẵn sẽ đem lại sự tròn trĩnh và may mắn cho người dùng còn sim 11 số là số lẻ nên không được ưa chuộng.