Đầu số 039 là mạng gì? Đây có phải là đầu số đẹp?

Sim số đẹp là một đề tài không phải mới nhưng luôn được quan tâm. Để sở hữu được sim số đẹp thì chúng ta cần phải có những kiến thức am hiểu về nó. Trong thời gian gần đây, giới sành chơi sim số đẹp lại được cơ hội được săn lùng đầu số mới là 039. Tuy nhiên vẫn nhiều người còn chưa biết đến đầu số này cũng như chưa biết đầu số này thuộc nhà mạng nào. Sau đâu, chúng tôi xin giới thiệu đôi nét với các bạn về đầu số 039 này.

I. Đầu số 039 thuộc nhà mạng nào?

Đầu số 039 thực chất là đầu số thay thế cho đầu số 0169 cũ của nhà mạng viễn thông quân đội Viettel. Việc chuyển đồi từ đầu số 0169 sang đầu số 039 là cho số điện thoại từ 11 số thành 10 số, việc này là cho đầu số điện thoại trở nên gọn gàng hơn so với đầu số cũ.

Đầu số 039 được nhà mạng Viettel triển khai từ mấy năm gần đây. Đầu số này được người dùng ưa chuộng hơn và thích dụng hơn do sự ngắn gọn của chúng.

II. Đầu số 039 có ỹ nghĩa gì?

Đầu số 039 có nhiều ý nghĩa mà nhiều người chưa biết đến. Các số trong cụm số 039 khi tách ra, chúng ta sẽ thấy chúng có nhiều nghĩa hơn:

Số 0 thể hiện sự tròn vẹn và đầy đủ với nét khép kín. Số này mang đến ý nghĩa đủ đầy, cuộc sống luôn đầy đủ về mặt vật chất lẫn tinh thần.

Số 3 được coi là một số biểu hiện cho chữ “tài”. Tài ở đây có thể hiểu là tài lộc, tiền tài. Trong công việc và cuộc sống, con người luôn mong muốn có nhiều tiền tài và đạt được các kết quả như mong muốn. “Tài: ở đây cũng có thể hiểu là tài năng. người sở hữu đầu số 039 sẽ có nhiều tài năng, phát huy được tài năng của mình trong công việc và cuộc sống.

Số 9 mang ý nghĩa vĩnh cửu và mãi mãi. Cả ba số này ghép lại với nhau tạo thành ý nghĩa tài lộc vẹn toàn và vĩnh cửu. Ý nghĩa đó được nhiều người yêu thích nên đầu số 039 luôn được ưa chuộng trên thị trường. Đầu số này được những người kinh doanh dùng với mong muốn tài lộc, may mắn luôn đến với họ, giúp công việc của họ trở nên thuận lợi và suôn sẻ.