Đầu số 036 là mạng gì? Được chuyển từ đầu số nào?

Các đầu số điện thoại thường được người dùng chú ý vì quan niệm đầu số đẹp sẽ mang lại may mắn cho người dùng. Chính vì thế mà các nhà mạng luôn muốn cung cấp tới người dùng các đầu số đẹp với nhiều ý nghĩa để cạnh tranh với các nhà mạng khác trong cuộc cạnh tranh khốc liệt trên thị trường viễn thông.

Một trong các đầu số quan trọng và được coi là khá đẹp thì chúng ta không thể không kể đến đầu số 036. Có nhiều người nghe đến đầu số này thì thấy quen thuộc nhưng cũng không biết đầu số này của nhà mạng nào và ra đời từ khi nào. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đầy đủ thông tin cho bạn về đầu số 036 này

I. Đầu số 036 thuộc sở hữu của nhà mạng nào?

Đầu số 036 hiện tại là sở hữ của mạng viễn thông quân đội Viettel. Đây là đầu số được coi là đẹp trong thời điểm hiện nay và chúng được bán rộng rãi trên thị trường.

Đầu số 036 với nhiều ý nghĩa cho người dùng. Khi tách ra lẫn khi kết hợp với nhau, chúng đều có ý nghĩa.

Số 3 theo quan niệm của người Việt thì nó có nghĩa là tài. Tài ở đây chính là tiền tài danh vọng.

Số 6 có ý nghĩa là lộc. Khi kết hợp các đầu số này lại với nhau thì chúng trở nên rất đặc biệt. 036 có ý nghĩa là tài lộc vẹn toàn. Những doanh nhân thường rất thích các con số này vì quan niệm chúng đem lại nhiều tài lộc trong kinh doanh.

II. Đầu số 036 được chuyển từ đầu số nào?

Đầu số 036 là đầu số được chuyển đổi từ đầu số cũ là 0166 sang. Đầu số này được chuyển đổi từ năm 2018. Khi mới chuyển đổi, một số người dùng vẫn chưa quen với đầu số này nên thường bấm gọi theo đầu số cũ là 0166.

Thời gian đầu, nhà mạng sẽ mặc định chuyển đổi giữa hai số này, tức là khi chúng ta bấm 0166 thì vẫn có thể gọi được. Một thời gian sau đó, các đầu số này đã bắt buộc phải chuyển đổi sang đầu số mới là 036 để cho người dùng thích nghi dần với đầu số này.

Hi vọng bài viết này đã cung cấp các thông tin đầy đủ về ý nghĩa của đầu số 036 cũng như các thông tin về sự ra đời của đầu số.