096 là mạng gì? Có nên sở hữu hay không?

Nhiều bạn đã từng nghe tới đầu số mạng 096 nhưng chưa biết nó là của nhà mạng nào, nếu vậy hãy theo dõi bài viết dưới đây.

096 là mạng gì?

1. Ý nghĩa của đầu số 096

Đầu số điện thoại 096 là một đầu số mới xuất hiện trong những năm gần đây và nó còn khá xa lạ đối với nhiều người. Đây là đầu số của nhà mạng Viettel. Trước đây, đầu số này là của nhà mạng EVN sử dụng từ lâu. Nhưng trong điều kiện cạnh tranh khốc liệt của thị trường viễn thông, để tồn tại và không bị loại khỏi thị trường thì bắt buộc nhà mạng EVN phải bắt tay để hợp tác với nhà mạng viễn thông quân đội Viettel. Kể từ đó, đầu số 096 cũng chính thức do nhà mạng Viettel quản lí.

Đầu số 096 rất có ý nghĩa, và vì chúng ra đời sau nên sẽ có giá thành rẻ hơn so với các đầu số đã trở nên thông dụng của nhà mạng Viettel như 097, 098. Chính vì thế, chúng rất được ưa chuộng trên thị trường.

Đầu số 096 có nhiều ý nghĩa, khi chúng ta tách từng số ra. Số 9 có ý nghĩa là “phúc”, số 6 được đọc là “lục” trong từ Hán Việt. Khi ghép chúng lại với nhau thì sẽ thành phúc lộc. Đây là một ý nghĩa mà nhiều người muốn hướng tới trong công việc kinh doanh cũng như trong cuộc sống hằng ngày.

Đầu số đã trở nên hoàn hảo hơn khi chúng kết hợp với số 0. Số 0 tượng trưng cho sự đầy đủ, trọn vẹn. Đầu sô 096 với ý nghĩa là phúc lộc đủ đầy.

2. Có nên sở hữu đầu số 096

Chính vì ý nghĩa trên của đầu số 096 mà chúng ta nên sở hữu ngay một đầu số này cho mình. Có nhiều yếu tố để chúng ta nên sở hữu đầu số này đó là chúng ta có thể có được đầu số đẹp với nhiều ý nghĩa nhưng giá thành lại cực kỳ hợp lí. Chúng không quá đắt để có được nhưng chúng lại mang đến cho người dùng phúc lộc và sự may mắn trong công việc, cuộc sống.

Ngoài ra, nhà mạng Viettel hiện đang đầu tư cơ sở hạ tầng hiện đại, chính vì thế, chúng ta càng yên tâm hơn khi sử dụng một đầu số của nhà mạng này. Chất lượng dịch vụ đang được cải thiện từng ngày, đem đến cho người dùng các tiện ích cũng như giá thành hợp lí.

Còn chần chừ gì nữa, các bạn hãy đi mua cho mình một đầu số 096 ngay thôi.