Sinh năm 2021 là tuổi con gì? Mệnh gì?

Lại một năm nữa sắp kết thúc, năm tí qua đi với nhiều biến động trên thế giới. Đại dịch Covid 19 đã làm cho thế giới có sự thay đổi rất lớn về kinh tế, xã hội. Năm con chuột vừa qua có vẻ không được thuận lợi với hầu hết chúng ta. hi vọng sang năm mới với những khởi đầu mới sẽ làm cho cuộc sống của chúng ta có nhiều khởi sắc.

1. Năm 2021 là năm con gì và mệnh gì

Năm 2021 sẽ là năm Sửu, tức là năm con trâu. Các cặp vợ chồng có ý định sinh vào năm con trâu này chắc chắn đang muốn tìm hiểu xem năm 2021 này là tuổi con gì và là mệnh gì để có thể có kế hoạch sinh con để đem lại may mắn cho con sau này.

2. Các tuổi bố mẹ nào nên sinh con năm 2021

Năm 2021 âm lịch sẽ bắt đầu từ T2 của năm dương lịch và được gọi là năm tân sửu. Con trâu là con giáp thứ 2 trong bộ 12 con giáp của nước ta.

Con trâu thường gắn liền với tính cách cần cù, chịu khó và hiền lành nhưng tương đối vất vả. Theo quan niệm của một số người, những người sinh năm này thường có tính cách hiền lành nhưng sẽ tương đối vất vả trong cuộc sống và sự nghiệp. Tuy nhiên, những người tuổi Sửu sẽ rất chăm chỉ, không ngại gian khổ và biết lo toan cho gia đình và cuộc sống.

Theo lịch Can-chi thì những người sinh năm hổ sẽ có mệnh là mệnh Bích Thượng Thổ. Mệnh này tương đối đẹp và có nhiều thuận lợi trong cuộc sống. Mệnh này cũng có nghĩa có thể che chở cho người khác, chính vì vậy, những người thuộc mệnh này thường có tính cách hòa đồng và thường hay giúp đỡ người khác. Với tính cách này thì họ sẽ được mọi người xung quanh yếu quý và trân trọng.

Những người thuộc mệnh này lại thường thích hợp với các màu sắc như màu vàng, màu nâu và nâu sẫm.

Trong quan niệm dân gian, các cặp vợ chồng trước khi sinh con thường xem mệnh và tuổi của con để hợp với bố mẹ và giúp cho cuộc sống của con sau này thuận lợi, gặp nhiều may mắn. Chúng ta có thể dựa vào đây để cân nhắc về kế hoạch sinh con cái trong năm này.