Pod là gì?

Pod là dòng thuốc lá điện tử thế hệ mới được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Nhưng đối với một số người không sử dụng thuốc lá thì khi nghe tới Pod họ vẫn còn cảm thấy khá xa lạ và không biết đó là cái gì. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu về Pod nhé!

Pod là gì?

I. Đặc điểm của thuốc lá điện tử Pod

Thuốc lá điện tử Pod được sử dụng rộng rãi ngày nay thay thế cho thuốc lá thông thường. Thuốc lá điện tử có cấu tạo gồm 1 đầu có chức năng đốt cháy, được gắn vào thân máy, bên trong có chứa tinh dầu. Khi đầu đốt phóng tia điện đốt cháy tinh dầu sẽ tạo ra khói thuốc. Khói thuốc này nhìn bằng mắt thường thì giống với khói thuốc khi sử dụng thuốc lá truyền thống nhưng đặc điểm của thuốc lá này là nó không gây hại cho sức khỏe con người.

Thuốc lá điện tử giúp cho người dùng có thể cai được thuốc lá và làm giảm cơn thèm thuốc.

Đối với những người muốn cai thuốc lá, họ thường tìm mua thuốc lá điện tử để thay thế, từ đó có thể cai được thuốc lá, không gây hại cho sức khỏe của mình và những người xung quanh.

Nhất là đối với những nhà có trẻ nhỏ và bà bầu, việc sử dụng thuốc lá rất ảnh hưởng tới sức khỏe của trẻ nhỏ.

II. Một số điều cần lưu ý khi sử dụng Pod

Thời gian đầu. để làm quen với thuốc lá điện tử Pod và không có cảm giác thèm thuốc lá truyền thống thì bạn nên sử dụng loại tinh dầu có chứa Nicotine. Loại tinh dầu này sẽ là cho người sử dụng cảm giác giống với sử dụng thuốc lá truyền thống. Sau đó, bạn có thể  chọn loại tinh dầu ít nicotine rồi dần dần chuyển sang sử dụng loại tinh dầu không có Nicotine. Việc chuyển dần này sẽ giupscho bạn có thể cai được thuốc lá truyền thống một cách hiệu quả.

Việc sử dụng thuốc lá điện tử không làm vàng ố răng như thuốc lá truyền thống, ít gây hại cho những người xung quanh và còn có thể làm cho người dùng cai được thuốc lá.

Nhiều người nghiện thuốc lá nặng, nhưng với sự quyết tâm cao kết hợp với thuốc lá điện tử thì họ đã cai hẳn được thuốc lá. Sức khỏe được nâng cao và còn không gây tốn kém về kinh tế.