Trap là gì? Trap girl là gì? và Trapboy là gì? ?

Chúng ta thường thấy mọi người nói về Trapgirl hay Trapboy nhưng không hiểu đó là ý chỉ những người như thế nào. Nghĩa của từ trap là gì và khi kết hợp thành Trapgirl, trapboy có nghĩa là gì. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu trong bài viết này.

I. Trap là gì?

Trap là một từ tiếng anh. Khi là danh từ thì Trap có nghĩa là cái bẫy, khi là động từ thì nó có nghĩa là bẫy.

Trong Trapgirl, Trapboy thì trap ở đây lại có nghĩa chỉ phong cách ăn mặc của một chàng trai hay một cô gái, có thể là một chàng trai có phong cách ăn mặc và kiểu tóc làm người ta lầm tưởng đó là gái hay một cô nàng cá tính có vẻ bề ngoài y hệt một chàng trai.

II. Trap girl là gì?

Trapgirl là mọt cô gái chính hiệu nhưng lại có phong cách ăn mặc và tạo ngoại hình với phong cách “tom boy”. Phong cách ăn mặc cá tính và thường chọn những bộ đồ khỏe khoắn giống với con trai. Trap boy thường có tính cách khá mạnh mẽ giống như với vẻ bề ngoài. Ngược lại với những cô nàng bánh bèo thích mặc những bộ váy điệu đà, Trapgirl luôn chọn cho mình những bộ trang phục cá tính và giống với con trai.

Một trong những Trapgirl đình đám của Việt Nam có tầm ảnh hưởng đối với giới trẻ đó là hai cô nàng tài năng vừa là ca sĩ kiêm nhạc sĩ Vũ Cát Tường và Tiên Cookie. Cả hai cô nàng này đều sở hữu phong cách tomboy từ trang phục, kiểu tóc cho tới các cử chỉ đều giống với con trai. Họ đều có các bài hit tạo nên tên tuổi của mình và trở thành người có sức ảnh hưởng, được truyền thông chú ý.

III. Trap boy là gì?

Trapboy thì lại có phong cách ngược lại với Trap girl. Họ là những chàng trai có phong cách ăn mặc và kiểu tóc theo hướng phi giới tính. Nhìn vào họ, chúng ta sẽ không phân biệt được đó là trai hay gái.

Và ngay từ các đường nét trên khuôn mặt cũng giống với con gái. Chúng ta có thể thấy điều này rõ nét nhất khi chúng ta để ý các thần tượng âm nhạc của Hàn Quốc, họ có rất nhiều người theo phong cách này. Và nếu chúng ta còn nhớ bộ phim thần tượng đình đám của hàn những năm trước kia You are beautiful, chúng ta sẽ thấy nhân vật nam chính đúng chuẩn theo phong cách trap boy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

*

*