Hot boy là gì?

Chúng ta đã quá quen thuộc với danh từ hotboy vì từ này đã xuất hiện từ khá lâu. Nhưng thực sự chúng ta đã hiểu hết nghĩa của từ này và một người như thế nào được gọi là hotboy. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này nhé!

I. Nghĩa của từ hotboy

Hot boy hiểu theo nghĩa thông thường đó là một chàng trai có vẻ ngoài đẹp trai bắt mắt người nhìn. Thân hình rất cao ráo và cân đối với nước da trắng thư sinh và mái tóc bồng bềnh theo kiểu Hàn Quốc. Và đặc biệt, xuất thân của anh chàng hot boy thường là những gia đình có điều kiện, thuộc dạng trâm anh thế phiệt. Những anh chàng hot boy này rất thu hút các fan nữ và làm các cô gái điêu đứng, mất ngủ.

Các chàng hot boy thường có tầm ảnh hưởng trên mạng xã hội cũng như ngoài đời thực. Đi đâu họ cũng gây được chú ý và thiện cảm với vẻ ngoài đẹp trai nổi trội của mình.

Một điều quan trọng để các hot boy thu hút đó chính là sự thông minh của mình. Các anh chàng vừa đẹp trai vừa có thành tích học tập khủng sẽ được rất nhiều cô gái hâm mộ.

II. Làm thế nào để trở thành hotboy

Một hotboy thực thụ cần có các tố chất như trên. Vì vậy, điều kiện tiên quyết và bạn không thể cố gắng thay đổi mà có được đó chính là xuất thân gia đình và vẻ đẹp thiên phú của mình.

Chúng ta có thể thấy các hình tượng hotboy này xây dựng dựa trên các bộ phim thần tượng nổi tiếng của Hàn Quốc. Các bộ phim ngôn tình này thường xây dựng nhân vật nam chính là một hot boy chính hiệu với các điều kiện nổi trội hiếm ai có được.

Những nam chính này thường sinh ra đã ngậm thìa vàng, là con trai của chủ tập đoàn lớn hay nhà giàu tiền tiêu không hết. Ngoài ra, anh ta còn rất đẹp trai và cao ráo như trong truyện tranh bước ra. Một điều nữa là những nhân vật nam chính này rất chung tình, vẻ ngoài lạnh lùng nhưng bên trong ấm áp.

Và phim vẫn là phim, nên chúng ta đừng nhầm lẫn với đời thực. Nhân vật như trong phim mà áp dụng ngoài thực tế thì đúng là hiếm có và rất khó tìm.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

*

*