Fuckboy là gì?

Fuckboy là một từ mang ý nghĩa tiêu cực, mọi người thường hiểu đơn giản đó là một chàng trai tồi. Chính vì thế mà một fuckboy thường không được mọi người có thiện cảm. Nhưng mọi người chắc cũng chưa hiểu hết được các đặc điểm của một fuckboy và cũng khó phân biệt một fuckboy và mọt badboy. Chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu trong bài viết này nhé!

I. Thế nào là Fuckboy

Fuckboy chỉ một chàng trai có ngoại hình đẹp, hút mắt nhìn nhưng lại đào hoa, thích tán tỉnh các cô gái đẹp nhẹ dạ cả tin để dẫn dụ họ lên giường. Khi tán tỉnh, họ thường dùng những lời lẽ đường mật để dẫn dụ các cô gái trẻ.

Fuckboy thường khuếch trương bản thân và tài sản của mình để làm cho các cô gái thấy choáng ngợp mà nhanh chóng đổ rạp trước anh ta. Khi hẹn hò, Fuckboy sẽ rất cung chiều, tỏ ra ga lăng và lịch thiệp. Đây là cách phổ biến mà Fuckboy thường dùng để dẫn dụ các cô gái vào tròng một cách nhanh chóng.

II. Lí do con gái thích fuckboy

Fuckboy rất hút các cô gái trẻ bởi vẻ bề ngoài đẹp trai, lịch thiệp kết hợp với phong cách luôn bóng bẩy, tỏ rõ gia đình có điều kiện trên mặt. Chính vì thế, những Fuckboy luôn dễ dàng chiếm được nhiều cảm tình của các cô gái ngay từ những cái nhìn đầu tiên. Khi Fuckboy tung các chiêu tan tỉnh thì khó có cô gái nào có thể qua được cửa ải của hắn. Những lời ngọt ngào có cánh, những lời hứa hẹn về tương lai, những của chỉ lãng mạn, ga lăng có thể lừa được rất nhiều cô gái trẻ lên giường.

Các chàng trai ngoan cũng rất thích các cô gái xinh đẹp nhưng thường các cô gái này lại bị các Fuckboy dẫn dụ trước. Chính vì sức hút của những Fuckboy nên nhiều chàng trai ngoan cũng chuyển hướng làm Fuckboy để có thể dễ dàng chinh phục được các cô gái mình thích. Bên cạnh đó, Fuckboy lại có những chiêu giũ áo rất nhanh và còn làm cho các cô gái phải thấy lưu luyến.

Quan điểm của bạn thì sao? Bạn có thích Fuckboy hay thích một chàng trai ngoan bình thường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

*

*