Fuck girl là gì?

Bên cạnh fuckboy thì cũng có những fuckgirl cũng có các đặc điểm gần giống với fcukboy. Fuckgirl cũng là những cô gái có nhu cầu tình dục cao và thường tán tỉnh, gạ gẫm các chàng trai bằng các chiêu trò riêng của mình. Nhưng những fuckgirl này lại có những đặc điểm chung. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé.

I. Các đặc điểm của fuckgirl

Một fuckgirl chính hiệu sẽ có những đặc điểm sau đây:

Luôn up các ảnh ăn mặc sexy lên mạng xã hội với những bộ quần áo thiếu vải để khoe thân hình, những chỗ nhạy cảm của cơ thể để kích thích các chàng trai. Khi họ đăng ảnh lên sẽ có nhiều bình luận của các chàng trai.

Khi nhắn tin, họ sẽ có những lời lẽ mời gọi như mở cửa chờ sẵn bạn vào khám phá. Tuy nhiên, cách nói chuyện của những cô nàng fuckgirl cũng khá lôi cuốn, kích thích sự tò mò của chàng trai. vì những fuckgirl rất hiểu tâm lí của đàn ông nên có những cách mời gọi rất khôn khéo làm cho những anh chàng này không thể không muốn tiến tới. Vì chính bản tính của đàn ông là tò mò, thích điều mới mẻ.

Những fuckgirl này coi đàn ông là một thứ đồ chơi và tình dục là một món ăn tinh thần của cô ta. Ngoài tình dục ra thì fuckgirl cũng có thể nhắm đến nhiều thứ khác ở người đàn ông mà cô ta chăn dắt như tiền tài hay địa vị.

Những fuckgirl cũng cắm sừng nhiều người và không thể nhớ được hết danh sách những chàng trai đi qua đời cô ta. Fuckgirl không muốn nghiêm túc với bất cứ một mối quan hệ tình cảm nào mà chỉ muốn vui chơi chóng vánh.

II. Bạn có muốn trở thành fuckgirl

Trên đây là các đặc điểm của fuckgirl. Nếu bạn muốn trở thành một fuckgirl thì trước tiên bạn phải làm mới tủ quần áo của mình với những bộ đồ sexy khoe cơ thể, vứt bỏ những bộ cánh kín cổng cao tường. Tìm cách quen với những fuckgirl mà bạn biết, họ sẽ dạy cho bạn các cách để bạn có thể nhanh chóng bắt nhịp và trở thành fuckgirl.

Nhưng cũng lưu ý với các bạn, phải tỉnh táo chọn những chàng trai ngoan nhé, tránh va phải những anh chàng fuckboy để chính mình lại trở thành rau cho anh ta chăn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

*

*