Bad girl là gì?

Badgirl mang nghĩa tiêu cực và nó được sử dụng trên nhiều diễn đàn mạng xã hội hiện nay. Badgirl là một từ được giới trẻ sử dụng nhiều. Vậy nó có nghĩa là gì?

I. Badgirl là gì?

Bad girl được hiểu là các cô gái có lối sống đi ngược lại với chuẩn mực. Những bad girl  này sẽ có các cách hành động ngược lại với goodgirl. Những goodgirl  thường là những cô gái hiền lành, cư xử lễ phép và ngoan ngoãn, các hành động luôn theo đúng chuẩn mực, làm bố mẹ rất hài lòng. Đối với bad girl, họ có tính cách mạnh mẽ, có tính tự lập cao, luôn muốn nổi loạn và không làm theo những gì mà bố mẹ mong muốn. Tuy vậy, vì có sự đột phá trong tính cách nên những bad girl này cũng có những nét thu hút riêng. Bạn đừng nhầm lẫn bad girl với fuck girl.

II. Các đặc điểm của bad girl

Một bad girl chính hiệu thường có các biểu hiện sau:

– Một cô gái ăn mặc cá tính và cuốn hút người nhìn, thường thì phong cách của các cô gái này có đôi chút bụi bặm và phóng khoáng, thường là những gam màu tối như màu đen.

– Có tài ăn nói và lập luận sắc bén, thông minh, có thể làm mất lòng người khác mà không hề thèm quan tâm tới cảm xúc của họ thế nào.

– Ngôn từ cá tính và mạnh mẽ, không ăn nói những từ hoa mĩ.

– Thường những cô gái này có hình xăm trên người. Những hình xăm thể hiện sự cá tính và nổi loạn.

– Những cô gái này thường thật thà, thẳng thắn, không nói dối.

Các tính cách hội tụ ở một badgirl cũng rất thu hút nam giới. Nhưng để làm một badgirl chính hiệu mà không bị nhầm lẫn sang fuck girl thì cũng cần phải có các phẩm chất mà các goodgirl không có được đó là tính độc lập, không bánh bèo, không dựa dẫm phụ thuộc vào người khác. Khi quyết định một vấn đề nào đó thì cần phải dứt khoát, kiên định bảo vệ ý kiến của mình, sẵn sàng đấu tranh cho quan điểm của mình.

Những cô gái này cũng thường rất nghịch ngợm và thích các trò chơi mạo hiểm, kích thích cảm giác mạnh.

Nếu bạn muốn trở thành một badgirl chính hiệu được nhiều người theo đuổi thì cũng nên cân nhắc xem mình có các tố chất trên không nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

*

*