Bad boy nghĩa là gì?

Badboy là một từ nghe khá quen thuộc và nhiều người hiểu đó là một từ để chỉ một chàng trai tồi. Tuy nhiên, badboy không hẳn là một chàng trai tồi mà nó còn mang những nghĩa khác. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu qua bài viết này.

I. Thế nào là một badboy chính hiệu

Một bad boy chính hiệu là một chàng chai sở hữu tính cách kiêu ngạo, ngang tàn, nóng tính nhưng ngược lại rất thẳng thắn và quân tử.

Họ là một người yêu bản thân, khá cứng đầu, làm mọi việc theo ý mình mà không quan tâm tới người khác nghĩ gì. Tuy nhiên, họ lại khá bản lĩnh và quyết đoán khi giải quết các tình huống. Họ có nhiều tài lẻ khá thú vị.Vẻ ngoài của một badboy thường trông bụi bặm, có hình xăm trên người hoặc có thể đeo khuyên tai, vòng cổ bản to hoặc các phụ kiện thể hiện sự cá tính riêng.

Một badboy thì cũng rất hay hút thuốc lá. Chính vì thế, một badboy chính hiệu sẽ có cả các điểm tốt và điểm xấu. Chúng ta cần phải phân biệt được badboy và fuck boy để không nhầm lẫn.

Các anh chàng badboy cũng rất thu hút phái nữ không kém hotboy vì họ có các nét cá tính riêng tạo nên sự khác biệt.

II. Lí do các badboy luôn thu hút phái nữ

Chúng ta cần phân biệt được badboy và fuck boy. Chỉ có badboy mới thu hút được phái nữ vì những lí do sau:

Một badboy luôn làm chủ trong các tình huống và cuộc chơi vì họ sở hữu tài năng và bản lĩnh riêng, khiến người khác có phần kiêng nể. Tuy nhiên, một badboy lại có mặt trái đó là luôn làm theo ý mình muốn mà không quan tâm tới người khác nghĩ gì.

Một badboy cũng luôn biết chiều lòng phái đẹp và thu hút được gái đẹp. Chính vì thế mà những chàng trai hư này thường rất đào hoa, luôn chau chuốt ngoại  hình, cách ăn mặc của mình để thu hút phái nữ.

Badboy còn có những sở thích khác người, các trò chơi mang tính mạo hiểm và bạo lực. Chính điều này cũng tạo nên tính cách mạnh mẽ của badboy.

Hãy xem lại bạn có các đặc điểm nào của badboy không nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

*

*